Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng

Khánh Hòa không chỉ nổi tiếng với những làn nước trong xanh của các vịnh Nha Trang hay Cam Ranh mà còn nổi tiếng với loài chim yến, các sản phẩm yến sào Khánh Hòa. Công ty VinaRI là nhà sản xuất yến sào lâu năm cùng với sản phẩm yến sào Khánh Hòa đang phát triển mạnh mẽ từng bước khẳng định ưu thế trong thị trường yến Việt.

Một thực tế hiện nay là các loại yến chưng sẵn hay đôi khi là yến tự nhiên cũng có thể bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng vì vậy lựa chọn một cơ sở uy tín để mua yến là một điều hết sức quan trọng. VinaRi khẳng định là đơn vị sản xuất yến sào Khánh Hòa uy tín hiện nay.

Với hệ thống nhà máy sản xuất yến hiện đại, VinaRI đã và đang cung cấp các sản phẩm yến sào Khánh Hòa chất lượng, an toàn. Mỗi sản phẩm yến sào Khánh Hòa của VinaRi dù là hũ nước yến chưng đường phèn hay hộp quà tặng cao cấp cũng đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn đối với người sử dụng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn- chăm sóc khách hàng chính là định hướng phát triển trong những năm qua của thương hiệu yến sào Khánh Hòa VinaRI. Các sản phẩm yến sào VinaRi như yến tinh chế, yến thô đến nước yến sào. Hiện nay, thương hiệu yến sào Khánh Hòa nói chung, yến sào VinaRI nói riêng ngày càng nổi tiếng và khẳng định vị thế của mình. Sự đa dạng trong sản phẩm chính là sự khẳng định về sự phát triển của thương hiệu yến sào VinaRI

VinaRI - Hệ Thống Cửa Hàng Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng

Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 100gram - Hộp Thiếc
- 9%
Hộp Nước Yến Chưng Đường Phèn - 6 Lọ
- 30%
Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ
- 29%
1900 638 086
zalo