Tác giả

Yến Green người chia sẻ kiến thức về thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng Yến Sào

Thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng là một dòng sản phẩm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe đang rất được yêu thích. Trong đó sản phẩm Yến Sào là một trong số loại được đánh giá cao nhất mang đến những lợi ích về sức khỏe rất tốt. Mọi kiến thức, công dụng, thành phần về dòng sản phẩm này sẽ được Yến Green chia sẻ chi tiết trên website yensaovinari.vn.

Thông tin cá nhân

 • Tên khai sinh: Nguyễn Hoàng Yến.
 • Biệt danh: Yến Green.
 • Năm sinh: 1990.
 • Quê quán: Hà Nội.
 • Nơi sinh sống làm việc hiện tại: TPHCM.
 • Trình độ học vấn chuyên môn: Cử nhân khoa quản trị kinh doanh và là người chia sẻ kiến thức về thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng trên website yensaovinari.vn.

Yến Green người chia sẻ kiến thức về thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng

Tiểu sử

Yến Green sinh năm 1990 tại Hà Nội, tên khai sinh thật của cô là Nguyễn Hoàng Yến và là người thành công chia sẻ về thực phẩm chức năng Yến Sào. Biệt danh Yến Green là do cô lấy tên từ màu sắc yêu thích của mình ghép lại đó là màu xanh và điều đó cũng thể hiện giá trị sống xanh vươn mầm đang phát triển.

Là một người nhiệt huyết, năng động, sôi nổi và có đầu óc sáng tạo cô đã theo học ngành quản trị kinh doanh. Ngành nghề này cùng là bước đệm để giúp Yến Green kinh doanh phát triển thành công với dòng sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng Yến Sào. Sau khi tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh, cô vào Nam lập nghiệp và xin vào một công ty phân phối kinh doanh Yến Sào.

Am hiểu kiến thức chuyên sâu về thực phẩm Yến Sào với Yến Green

Với khả năng tìm tòi, học hỏi nhanh Yến Green đã nhanh chóng có được chỗ đứng cao trong công ty. Để có thể chia sẻ những kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm Yến Sào đến tất cả mọi người, Yến Green và những đồng nghiệp của mình đã phát triển trang website yensaovinari.vn.

Tại website sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về thành phần, công dụng, chất lượng sản phẩm đến với mọi người. Từ đó giúp họ có thể tìm được dòng thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng tăng cường bồi bổ cơ thể. Chính vì vậy mà Yến Green đã đặt hết tâm huyết của mình để phát triển website yensaovinari.vn chuyên nghiệp hơn.

Định hướng phát triển của Yến Green cùng với website yensaovinari.vn

Yến Green đã cùng với những đồng nghiệp của mình phát triển website yensaovinari.vn để lan rộng truyền cảm hứng về việc chăm sóc sức khỏe đến với mọi người. Cô đang định hướng phát triển trang website này như sau:

 • Phát triển website yensaovinari.vn lan rộng để cùng mọi người biết đến và chú ý chăm sóc đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 • Chia sẻ những kiến thức thông tin về thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng Yến Sào chi tiết nhất.
 • Giúp mọi người biết rõ hơn về tác dụng của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe. Thường xuyên sử dụng sẽ giúp bồi bổ, tăng cường khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
 • Nơi chia sẻ, kết nối, giao lưu đến bạn bè khắp nơi để truyền cảm hứng sống khỏe.
 • Hiểu rõ bản chất của thực phẩm chức năng và cũng không nên quá lạm dụng vào nó để tăng cường sức khỏe.
 • Chia sẻ bí quyết hay sống khỏe mỗi ngày, cách làm việc hiệu quả, tăng cường nhiệt huyết nhất.

Phát triển website yensaovinari.vn lan tỏa để mọi người cùng chăm sóc chú ý đến sức khỏe của mình

Yến Green chính là người chia sẻ kiến thức hay chuyên sâu về dòng thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng. Đến với website yensaovinari.vn bạn đọc sẽ tìm được các bài viết được truyền đạt súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu để mọi người hiểu hơn về sản phẩm chăm sóc sức khỏe này.

Nguyễn Hoàng Yến.

Nguyễn Hoàng Yến.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng là một dòng sản phẩm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe đang rất được yêu thích. Trong đó sản phẩm Yến Sào là một trong số loại được đánh giá cao nhất mang đến những lợi ích về sức khỏe rất tốt. Mọi kiến thức, công dụng, thành phần về dòng sản phẩm này sẽ được Yến Green chia sẻ chi tiết trên website yensaovinari.vn.

Bài viết liên quan

Facebook
Twitter
LinkedIn
Instagram
WhatsApp